Tất cả danh mục

Tin tức & Blog

Trang chủ>Tin tức & Blog

Vải không dệt Meltblown từ máy làm vải không dệt Meltblown là gì?

Thời gian: 2023-04-07 Lượt truy cập: 18

Công ty TNHH Máy móc không dệt Chiết Giang Yanpeng là nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên nghiên cứu và phát triển dây chuyền sản xuất vải không dệt. Kể từ đầu năm 2008, chúng tôi luôn tập trung vào lĩnh vực vải không dệt. Cho đến hôm nay, chúng tôi đã phục vụ hơn 200 khách hàng trong và ngoài nước, đồng thời lắp đặt hơn 600 dây chuyền sản xuất vải không dệt trên toàn thế giới.
 Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: Dây chuyền sản xuất vải không dệt PP spunbond, dây chuyền sản xuất vải không dệt Meltblown, dây chuyền sản xuất vải không dệt composite spunmelt (như SMS, SMMS, SSMMS, SMMMS ...v.v.), dây chuyền sản xuất vải không dệt Polyester (PET), v.v. Chúng tôi triển khai thành công dây chuyền sản xuất vải không dệt PLA/RPET vào năm 2021.
1.Vải không dệt Meltblown là gì?
Vải không dệt tan chảy chủ yếu được làm bằng polypropylen, đường kính sợi có thể đạt 1 ~ 5 micron. Với nhiều khe hở, cấu trúc xốp và khả năng chống gấp nếp tốt, các vi sợi này có cấu trúc mao dẫn độc đáo giúp tăng số lượng và diện tích bề mặt của sợi trên một đơn vị diện tích, nhờ đó vải tan chảy có khả năng lọc, che chắn, cách nhiệt và hút dầu tốt. Nó có thể được sử dụng cho vật liệu lọc không khí và chất lỏng, vật liệu cách ly, vật liệu hấp thụ, vật liệu mặt nạ, vật liệu nhiệt, vật liệu hấp thụ dầu và vải lau và các lĩnh vực khác.
Vật liệu lọc vải Meltblown được làm từ sợi micropropylen phân bố ngẫu nhiên dính vào nhau, màu trắng, mịn, mềm, kích thước sợi của vật liệu là 0.5-1.0μm, sự phân bố ngẫu nhiên của các sợi mang lại nhiều cơ hội liên kết nhiệt giữa các sợi, do đó vật liệu lọc khí nóng chảy có diện tích bề mặt riêng lớn hơn, độ xốp cao hơn ( ≥75%). Thông qua hiệu quả lọc điện áp cao, sản phẩm có đặc tính điện trở thấp, hiệu quả cao và khả năng chịu bụi cao.
Vải không dệt Melt-blown là một loại vải không dệt sợi nhỏ có đường kính khoảng 2 micron, là loại sợi mỏng nhất trong số các loại sợi. Vải không dệt tan chảy vì cấu trúc đặc biệt và nguyên liệu thô là polypropylen, có khả năng chống nước và thoáng khí tốt, hiệu quả lọc cao, thu thập vi khuẩn, lọc, cách nhiệt, ấm áp, cách nhiệt, không độc hại, không kích thích và các chức năng khác.

2.Ứng dụng của vải không dệt Meltblown là gì?
(1) Vải y tế và sức khỏe: quần áo phẫu thuật, quần áo bảo hộ, vải túi khử trùng, khẩu trang, tã lót, băng vệ sinh phụ nữ, v.v.;
(2) Vải trang trí nhà cửa: vải dán tường, khăn trải bàn, ga trải giường, ga trải giường, v.v.;
(3) Vải để gắn gót chân: lớp lót, lớp lót ngoại quan, bông, bông định hình, đế da tổng hợp khác nhau, v.v.;
(4) Vải công nghiệp: vật liệu lọc, vật liệu cách nhiệt, túi đóng gói xi măng, vải địa kỹ thuật, vải bọc, v.v.;
(5) Vải nông nghiệp: vải bảo vệ cây trồng, vải nhân giống cây giống, vải tưới tiêu, rèm cách nhiệt, v.v.;
(6) Các loại khác: bông không gian, vật liệu cách nhiệt và cách âm, vải sơn, bộ lọc khói, túi trà, v.v.


Trước đó: Quy trình lắp đặt máy móc vải không dệt YP-SS

Kế tiếp : Các sự kiện triển lãm của Công ty TNHH Máy móc không dệt Chiết Giang Yanpeng vào tháng 2023 năm XNUMX