Tất cả danh mục

Tin tức & Blog

Trang chủ>Tin tức & Blog

Kiến thức về vải không dệt y tế từ máy móc sản xuất vải không dệt cho sản phẩm y tế

Thời gian: 2023-03-24 Lượt truy cập: 13

Vải không dệt được sử dụng rộng rãi như trong bao bì, đồ nội thất, nông sản, sản phẩm bảo hộ, sản phẩm y tế và vệ sinh. Vậy vải không dệt y tế đơn giản có thực sự đơn giản về mặt chữa bệnh?

1.Giới thiệu tóm tắt về các đặc tính của vải không dệt Polypropylen SMS từ thiết bị vải không dệt SMS
Vải không dệt SMS (Vải không dệt S-spunbond, hoặc vải không dệt spunbond; M-Mehblown, hoặc vải không dệt thổi tan chảy) được sản xuất thiết bị vải không dệt SMS bằng cách kết hợp hai quy trình: spunbond và thổi tan chảy. Sản phẩm này kết hợp độ bền cao của vải không dệt spunbond với những khác biệt nhỏ về độ bền dọc và ngang, cũng như đặc tính che chắn và chống thấm nước cao của vải không dệt tan chảy. Do đó, nó có mức độ chống thấm nước, cách ly và thoáng khí tốt nhất định và không dễ bị rụng lông tơ.SMS thường được sử dụng trong các sản phẩm bảo vệ không dệt SMS bằng polypropylen y tế, như quần áo phẫu thuật, quần áo bảo hộ, quần áo gây bệnh, túi khử trùng, quần áo cách ly, khăn lỗ phẫu thuật, ga trải giường, khẩu trang y tế, bọc giày, v.v.

Khoảng cách hình thành giữa thiết bị không dệt tan chảy của SMS khá nhỏ, có thể ngăn chặn một phần sự xâm nhập của máu và vi khuẩn, đồng thời cũng có tác dụng ngăn chặn nhất định đối với bụi và vi khuẩn. Tuy nhiên, SMS thông thường không thể chặn hoàn toàn rượu, máu và dầu và không có đặc tính chống tĩnh điện. Do đó, các sản phẩm bảo hộ y tế được sản xuất trực tiếp từ SMS vẫn chưa có tính năng an toàn và bảo mật mạnh mẽ. Sử dụng quy trình tắm một bước thích hợp để xử lý SMS có thể giúp sản phẩm đạt được khả năng kháng cồn cao hơn và có đặc tính chống tĩnh điện trong khi vẫn duy trì khả năng chống thủy tĩnh, cải thiện đáng kể sự an toàn trong sử dụng y tế.

2.Tiêu chuẩn kiểm tra
①.Kiểm tra độ kháng cồn áp dụng tiêu chuẩn AATCC-193, với tối đa 8 cấp độ.
②.Kiểm tra khả năng chịu áp lực nước áp dụng tiêu chuẩn ISO-811, giá trị càng lớn thì hiệu quả càng tốt.
③.Chống tĩnh điện áp dụng tiêu chuẩn AATCC-76, giá trị càng nhỏ thì hiệu quả càng tốt.

3.Mô tả tiêu chuẩn và thông số cơ bản
SMS, SMMS, SSMMS và SMMMS đều là các loại vải không dệt tổng hợp, là các sản phẩm composite thổi và tan chảy. Sử dụng hoàn toàn 100% sợi polypropylen an toàn làm nguyên liệu thô, đây là vật liệu đóng gói khử trùng cuối cùng cho vật tư y tế dùng một lần được hình thành bởi một lớp rào cản vi khuẩn và hai lớp lớp kéo dài. Không độc hại, không bong ra sợi, kháng vi khuẩn hiệu quả cao tỷ lệ; Bề mặt vải có độ đồng đều và đầy đặn tốt, sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của YY/T 0698.2-2009 và EN 868-2. Nó có đặc tính kháng vi khuẩn, chống tĩnh điện, kéo dài độ bền, v.v.

SMMS bao gồm tất cả hiệu suất của SMS và đã mở rộng đáng kể về hiệu suất của SMS: kháng vi khuẩn, áp suất thủy tĩnh, cường độ, tính đồng nhất, độ mềm và các lĩnh vực ứng dụng.

SMMMS có thể thay thế vải cotton nguyên chất với cảm giác mềm mại, tinh tế và khả năng bám da tuyệt vời. Lớp spunbonded bao gồm các sợi liên tục có độ bền và độ giãn dài tuyệt vời. Lớp thổi tan bao gồm các sợi siêu mịn liên tục, có tác dụng rào cản tốt chống lại độ ẩm, vi khuẩn, bụi, v.v. Nó có khả năng chịu áp lực nước cao, thoáng khí tốt và kháng axit và kiềm tốt.

Vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm làm từ vải không dệt y tế nếu bao bì còn đầy đủ là không thể chấp nhận được. Chúng ta cũng cần lựa chọn những sản phẩm có tiêu chuẩn tương ứng dựa trên nhu cầu của bản thân. Từ những chiếc khẩu trang mà chúng ta hiện đang cần hàng ngày, đến quần áo bệnh nhân nhập viện, quần áo phẫu thuật cho bác sĩ, đến vải không dệt để đóng gói thiết bị y tế và đến tấm che phẫu thuật. “Bất kỳ sản phẩm y tế nào được dán nhãn không có tiêu chuẩn sản xuất chi tiết trên bao bì hoặc hướng dẫn về cơ bản có thể được xác định là sản phẩm giả hoặc kém chất lượng, không những không có tác dụng bảo vệ mà còn có thể gây hại cho cơ thể con người.”.

Công ty TNHH Máy dệt không dệt Chiết Giang Yanpeng là nhà sản xuất chuyên nghiệp về dây chuyền sản xuất vải không dệt đã phát triển và sản xuất trong nhiều năm. Công ty chúng tôi đã tập trung vào việc chế tạo dây chuyền sản xuất vải không dệt từ năm 2008, Chúng tôi có thể cung cấp dây chuyền sản xuất vải không dệt S, SS, SSS spunbond đơn tùy chỉnh, dây chuyền sản xuất vải không dệt PP, PET / PLA có thể phân hủy sinh học khác máy móc, dây chuyền sản xuất spunbond BiCo cho khách hàng của chúng tôi.  
Người Yanpeng sẽ tiếp tục cống hiến cho việc phát triển thiết bị không dệt và các sản phẩm liên quan. Chúng tôi chân thành muốn trả lại cho khách hàng những sản phẩm hiệu quả về chi phí và dịch vụ tốt nhất.  
Thiết bị vải không dệt spunbond polypropylen (PP) của chúng tôi được cập nhật liên tục sau nhiều năm thực hành sản xuất, giúp cho việc thiết kế dây chuyền sản xuất vải không dệt trở nên hoàn hảo hơn và vận hành dễ dàng hơn. Thiết bị của chúng tôi không ngừng cải tiến. Thiết bị của chúng tôi không ngừng cải tiến, với tiền đề là thông số kỹ thuật hoàn chỉnh, hiệu suất vượt trội, chất lượng tuyệt vời và màu sắc đẹp, nó cũng có thể bổ sung thêm vật liệu tái chế và chất làm đầy để giảm giá thành sản phẩm.
Công ty Yanpeng tuân thủ triết lý kinh doanh "khách hàng là trên hết và tiến lên phía trước", tuân thủ nguyên tắc "khách hàng là trên hết" và trả lại cho mọi khách hàng đã tin tưởng chúng tôi những thiết bị tiết kiệm chi phí và dịch vụ chất lượng cao.

Trước đó: Các sự kiện triển lãm của Công ty TNHH Máy móc không dệt Chiết Giang Yanpeng vào tháng 2023 năm XNUMX

Kế tiếp : Vải không dệt SMS được sản xuất bằng máy không dệt và ứng dụng của nó như thế nào?